/files/images/DEN%20DUONG%20LED.jpg
Tư vấn thiết kế và thi công, công trình hệ thống đèn Led, đèn đường, đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mặt trời:

Tư vấn thiết kế và thi công, công trình hệ thống đèn Led, đèn đường, đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mặt trời:
-  Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng.
-  Nhận lập trình, lắp đặt, cân chỉnh và bảo trì các loại đèn theo đúng yêu cầu của khách hàng.
-  Miễn phí hướng dẫn sử dụng các loại đèn cho khách hàng khi có nhu cầu.
Các sản phẩm dịch vụ của Southwest Telecom đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hóa,hiện đại và khả năng sáng tạo. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực đã giúp cho Southwest Telecomtạo ra được những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.
Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Xem chi tiết
/files/images/dichvu/1.png
Xây dựng công trình hạ tầng viễn thông

Xây dựng các công trình hạ tầng viễn thông tại các Dự án Chung cư, khu dân cư để cung cấp dịch vụ viễn thông, truyền hình cho khách hàng. Thi công kéo cáp, hàn nối các công trình treo và ngầm hóa cáp quang, cáp đồng cho các Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và truyền hình trên phạm vi toàn quốc. Xây dựng, lắp đặt các công trình trạm phát sóng BTS.  Xây dựng các công trình ngầm hóa, cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt hệ thống phủ sóng tòa nhà IBS, BTS… Cung cấp và lắp đặt thiết bị trong phòng máy, lắp đặt thiết bị nâng cấp mạng 3G, 4G theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhà cung cấp.

Xem chi tiết