SOUTHWEST TELECOM

     

Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Tây Nam Bộ – Southwest Telecom là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền thông đa phương tiện có uy tín mang tầm vóc của khu vực miền Tây Nam Bộ.
 
Southwest Telecom có vị thế và tiềm lực vững chắc trong thị trường viễn thông, công nghệ thông tin với mạng lưới hoạt động được phân phối rộng khắp tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. Southwest Telecom không ngừng đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc cộng đồng và hoàn thành trách nhiệm kinh tế - xã hội vì sự phát triển chung của đất nước.
 
Là một Công ty hoạt động trong đa lĩnh vực như: Xây dựng công trình hạ tầng Viễn thông, Thiết kế Website; Phần mềm ứng dụng, Cung cấp dịch vụ Domain, Hosting, Email, Server Placing (cho thuê chổ đặt máy chủ), Cung cấp thiết bị Tin học, Thiết bị Bưu chính Viễn thông, Tư vấn các giải pháp xây dựng công trình Công nghệ thông tin, Thiết kế và thi công, công trình Hệ thống mạng Lan, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống báo cháy, báo trộm, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, Quản trị hệ thống máy chủ, Quản trị hệ thống Website và cung cấp các giải pháp thương mại điện tử khác ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Southwest Telecom luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.
 
Southwest Telecom là nơi quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao, tay nghề giỏi và nhiệt huyết. Với kinh nghiệm hoạt động kinh doanh lĩnh vực tin học viễn thông…., Southwest Telecom đã chinh phục được lòng tin khách hàng nhờ ứng dụng những công nghệ hàng đầu, cải tiến liên tục hoạt động sản xuất kinh doanh cho ra đời những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và thúc đẩy sự hợp tác cùng nhau phát triển.
 
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi”Southwest Telecom luôn tự làm mới mình nhằm mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng, luôn đặt mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Southwest Telecom luôn vững bước đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển.
 
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quy mô lớn cho các đại lý tại 13 tỉnh miền Tây, cùng với hàng nghìn khách hàng riêng lẻ. Với tiềm lực sẵn có về cơ sở hạ tầng, công nghệ cao, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực năng động giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của Southwest Telecom.
 
Hân hạnh được phục vụ Quý khách !