/files/images/Tin%20tuc/ten%20mien%202.JPG
Lượng tên miền Internet .VN tăng trưởng mạnh năm 2017

Lượng tên miền Internet .VN tăng trưởng mạnh năm 2017
Tên miền .VN hiện đứng thứ 7 trong danh sách 10 tên miền cấp cao mã quốc gia có số lượng đăng ký sử dụng lớn nhất châu Á.
Theo báo cáo mới nhất của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), hệ thống DNS quốc gia của Việt Nam hiện được quản lý, đảm bảo bởi 7 chuỗi máy chủ DNS đặt tại nhiều điểm khác nhau trên thế giới. Trong số này có 5 điểm ở Việt Nam và hơn 70 điểm tại nước ngoài.

Xem chi tiết
/files/images/Tin%20tuc/sac%20pin%201.jpg
Cách xử lý laptop bị pin yếu bất thường, đột ngột tắt nguồn

Chai pin là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều với ý nghĩa thời gian dùng pin đang ngày càng ngắn so với ban đầu. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp máy tính báo còn nhiều pin nhưng một lúc ngắn sau lại tụt nhanh chóng, hay thậm chí đột ngột sập nguồn. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì và cách khắc phục như thế nào?
Thông số pin hiển thị trên laptop chỉ cung cấp cho người dùng một cách tương đối về dung lượng pin hiện tại (không phải 100%). Và sau một thời gian dài sử dụng, chất lượng pin sẽ suy giảm theo.

Xem chi tiết
/files/images/dichvu/San%20bay%20noi%20bai%20bi%20tan%20cong.JPG
CMC, VNPT vào cuộc giải cứu Vietnam Airlines, Cụm cảng hàng không

Ngay khi hệ thống mạng Vietnam Airlines bị tấn công, CMC và VNPT đã cử chuyên gia an ninh mạng hỗ trợ Vietnam Airlines và Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. CMC tuyên bố hỗ trợ miễn phí đánh giá mức độ an toàn thông tin của tổ chức, doanh nghiệp và miễn phí phần mềm diệt virus cho người dùng máy tính.

Xem chi tiết